About Us

Nhà đầu tư lạm phát là phương tiện đầu tư thay thế cho các nhà đầu tư được hưởng lợi từ cơ hội giàu có nhất đang diễn ra trong những thập kỷ gần đây.
Trọng tâm của chúng tôi là các chiến lược bảo tồn và tăng trưởng tài sản.
Chúng tôi có thể trợ giúp:
CÁC ĐẦU TƯ KHÁC: các giải pháp chống lạm phát và tài sản hữu hình cho các nhà đầu tư bán lẻ và chuyên nghiệp, các công ty bảo hiểm nhân thọ, các văn phòng gia đình, các nhà quản lý quỹ và các nền tảng quốc tế. Cơ hội đầu tư vào kim loại quý, rượu vang, nghệ thuật, kim cương, đồng hồ collectible, gỗ, đất hiếm và các kim loại chiến lược, tương lai quản lý, các quỹ phòng hộ, vv
Vàng và Bạc bạc: các giải pháp sở hữu thể chất dưới dạng đồng tiền vàng thỏi hiện đại và các thanh vàng. Truy cập vào tính toàn vẹn cao nhất của sản phẩm trong một môi trường bán buôn minh bạch.
BẢO VỆ TÀI SẢN: đa dạng hóa về địa lý, cơ cấu pháp lý, chuyển đổi thuế, bảo vệ quyền lợi và phá sản cao nhất. Nhiều giải pháp quản lý tài sản và quy hoạch bất động sản trên thế giới – bao gồm thiết lập nền tảng vững tin của Liechtenstein và các cấu trúc công ty.
GIỚI THIỆU NGÂN HÀNG & VAY LOMBARD: nhận khoản tín dụng cho danh mục hiện có của bạn từ các ngân hàng hàng đầu của Thụy Sỹ và Liechtenstein tại Euribor + 1,5%.

Bên cạnh đó là một số cách kinh doanh để có thể thu hút được khách hàng như tặng quà, tặng dàn karaoke, bốc thăm trúng thưởng. Để giúp cho việc kinh doanh đạt được chất lượng tốt nhất.